Shop hoa tươi Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa đây là địa chỉ đến cho tất cả thích hoa.

10-04-2019 11:30:02

Hãy đến tại cửa hàng hoa Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa. Dịch vụ hoa giao hoa nhanh, hàng đầu tại Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, Liên lạc luôn với chúng tôi (Zalo, Viber) 0968- 856- 319 lúc đó sẽ mua được nhiều mẫu hoa tươi tốt, giá chất, đưa hoa tận nơi nhận.

Điện hoa tươi Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, cửa hàng hoa giao  nhanh.


Đã từ lâu hoa tươi là là vật mà luôn luôn đi kèm với cuộc sống hàng ngày. Hiện nay ở nhịp sống hiện đại này lúc đó hoa lúc này vô cùng quan trọng. Hoa chiếm đa số tất cả các lĩnh vực trong  của chúng ta. Xuất hiện trong khoảng hơn 9 năm shop hoa Biên Hòa luôn tự là cửa hàng hoa hàng đầu tại Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa. Dịch vụ hàng đầu song song những mẫu hoa đẹp đưa hoa miễn phí đó là một sự lợi thế ở shop hoa Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa. Hiện nay shop hoa Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa chúng tôi đã và đang vận chuyển hoa giao được các huyện, xã, thị trấn trong cả nước thông qua 100 chi nhánh song song với đó là các cửa hàng hợp tác cho nên các bạn nên yên tâm khi dùng dịch vụ điện hoa tại shop hoa Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa. Song song với đó là phương châm “Nỗ lực Vì Bạn”  dịch vụ hoa tươi Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa của chúng tôi sẽ và luôn cố gắng từng ngày để, hoàn thiện để khi muốn sử dụng hoa khi đó các bạn sẽ không ngần ngại sử dụng dịch vụ ở cửa hàng hoa tươi Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa.
 
hoa sinh nhat csn99
Ngày nay shop hoa tươi Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa chúng tôi có hóa đơn bán lẽ, hóa đơn VAT 10 %, 5 %. Kèm với quy trình gửi hóa đơn qua mail cho nên các bạn sẽ nhận được hóa đơn nhanh nhất để phục vụ đòi hỏi của công ty các khách hàng. Ngày Nay tiệm hoa tươi Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa của tôi luôn chính sách cảm ơn khách hàng giảm ngay lập tức trong giới hạn 5 tới 10 % khi mua  hoa trong lần 2. Chào mừng bạn với dịch vụ hoa Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa của chúng tôi sẽ được phụ vụ 1 cách tốt nhất.
hoa khai truong ckt92

Điện hoa Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, đây là nơi thể hiện thông điệp qua tất cả tác phẩm hoa tươi đẹp.
 

Hiện nay shop hoa tươi Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa luôn có nhiều sản phẩm hoa sang trọng. Song song tất cả các loại hoa đã và đang thu mua từ nhà vườn nỗi tiếng ở khắp trong nước và hoa nhập khẩu nên nguồn cung cấp hoa tươi sẽ được đảm bảo. Các loại hoa ở shop hoa Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa chúng tôi đảm bảo tươi 100% và không bảo quản lạnh nên sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Ở shop hoa Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa chúng tôi có các loại hoa cơ bản đó là
Hoa chúc mừng khai trương: luôn được làm từ các loại hoa Lan, Ly, Hồng Môn, Hồng có thể đơn hoa hoặc đa hoa kết hợp với nhau được cắm vòng có chân đứng cao từ 1,7 mét trở lên và chiều ngang trong khoảng 160cm
Hoa viếng: luôn luôn có 3 màu chủ đạo là tím, trắng, vàng  trong đó hay dùng các loại hoa tươi đó là: Cúc, Lan, Ly đơn hoa hoặc đa hoa  kết hợp với nhau tạo thành các kệ  hay vòng có chiều cao từ 1,7 mét cùng với đó là bề rộng 50 cm trở lên.
Hoa sinh nhật: luôn được cắm là bó, giỏ hay hoa hộp gỗ, sẽ được kết hợp đa số các loại hoa đẹp nhất  mà cửa hàng hoa tươi Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa luôn mua về hàng ngày.
Ngoài các loại hoa hay dùng trên đây shop hoa Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa còn có nhiều sản phẩm khác :
-       Hoa lan hồ điệp 
-       Dịch vụ hoa và xe cưới
-       Hoa định kỳ
-       Hoa để bàn
-       Hoa trang trí các sự kiện
-       Hoa tốt nghiệp.

 
mot ke hoa vieng dam tang tai bien hoa co gia bao nhieu

Cách thức làm việc tại điện hoa tươi Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa.
 

-       Tiếp nhận thông tin đặt hoa
-       Thiết kế hoa đã tiếp nhận
-       Sau khi làm xong sẽ có ảnh thực tế gửi cho khách hàng tham khảo .
-       Giao hàng
-       Báo cho khách sau khi giao xong
 Ngoài ra cửa hàng hoa tươi Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa: 
http://hoaphumy.net
  của chúng tôi còn tiếp nhận và làm hoa theo đơn đặt hàng của khách hàng. Cho nên khi có nhu cầu về hoa tươi xin hãy alo cho chúng tôi các nhân viên ở Cửa hàng hoa Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa chúng tôi phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Liên hệ đặt hoa ở shop hoa tươi Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa.
 

Liên hệ Hotline: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319 -0938 - 861- 319
Liên hệ số điện thoại (zalo, viber) 0949856519.
Đặt hoa Chat qua ứng dụng Vchat dưới góc phải website.
Fanpage: Hoa tươi Nét Việt
Liên hệ Email: guiquatang@gmail.com.
Quý khách xem thêm: 
Cửa hàng đặt hoa tươi giao nhanh tại KCN Biên Hòa 2​
 
 

Bình luận